Lệnh cấm lưu thông đối với xe ba gác, xe tự chế đã có hiệu lực trên toàn quốc, vậy những bác tài sống dựa vào nghề lái xe ba gác chở thuê giờ sống ra sao ?

Nội dung bài viết:

Lệnh cấm lưu thông đối với xe ba gác, xe tự chế đã có hiệu lực trên toàn quốc, vậy những bác tài sống dựa vào nghề lái xe ba gác chở thuê giờ sống ra sao ?
Xe ba gác ( hay còn gọi là xe 3 bánh ) đã quá gần gũi với bà con Việt Nam từ nữa đầu thế kỉ 20 với hình thức xe lôi, xe kéo tự chế để vận chuyển nông sản là chủ yếu, đến nay thì xe ba gác chở thuê còn thêm nhiệm vụ vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà trọ. Nhưng qua thời gian, những chiếc xe này dần cũ kĩ và không còn đáp ứng được chỉ tiêu an toàn giao thông nữa, chúng không được phép đăng ký quản lý và không còn được phép hoạt động nữa.
Hình ảnh xe ba bánh chở thuê ngày xưa

Chỉ tính riêng trên địa bàn TPHCM có khoảng 1.500 hộ nghèo (với hơn 8.000 nhân khẩu) đang kiếm sống nhờ xe tự chế 3-4 bánh ( theo báo Dân Trí ). Vậy nếu cấm như thế này thì họ sống ra sao khi trước giờ chỉ biết dựa vào nghề xe ba gác chở thuê mà kiếm sống, trong khi số tiền để mua 1 chiếc xe ba gác đủ chất lượng và tiêu chuẩn để lưu thông là điều khó có thể thực hiện.

Các bác tài đối mặt với nguy cơ bị tịch thu xe ba gác

Tịch thu xe ba gác chở thuê không đạt tiêu chuẩn lưu thông

XE BA GÁC CHỞ HÀNG THUÊ NHẬT TÂN - LẮNG NGHE NỖI LÒNG CỦA CÁC BÁC TÀI

Nắm được nỗi lòng đó, xe ba gác chở hàng thuê NHẬT TÂN đã phỏng vấn và tuyển dụng các bác tài có kinh nghiệm lái xe ba gác lâu năm và có tâm với nghề. NHẬT TÂN trao cho họ cơ hội sở hữu 1 chiếc xe ba gác và giúp các bác tài có thêm công việc chở hàng liên tục và đảm bảo mức thu nhập hàng tháng cho các bác.

Tài xế lái xe ba gác chở thuê NHẬT TÂN - Đặt Tâm Vào Nghề

  • Các bác tài xe ba gác chở hàng thuê NHẬT TÂN được phân bổ rộng rãi khắp 24 tỉnh thành khắp toàn quốc luôn cam kết
  • Có mặt sau 20p kể từ lúc được gọi.
  • Trang phục lịch sự - dễ dàng hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa ra vào các khu vực văn phòng, công ty sang trọng.
  • Nhiệt tình và thân thiện với khách hàng.
  • Giúp bạn khuân vác và sắp xếp hàng hóa lên xe một cách chỉn chu, khoa học.
  • Lái xe cẩn thận và lựa chọn tuyến đường hợp lý nhất dựa trên kinh nghiệm lâu năm.
  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trên xe với dây ràng đầy đủ.
Xe ba gác chở thuê NHẬT TÂN
Các bác tài luôn tươi vui,  lịch sự và nhiệt tình

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với XE BA GÁC NHẬT TÂN

Vừa giải quyết được vấn đề sinh nhai cho các bác tài, vừa giúp được khác hàng có thể tim được bác tài có tâm. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi có mặt khắp 24 quận huyện TPHCM, phục vụ hơn 10.000 chuyến hàng lớn nhỏ cho cá nhân và doanh nghiệp, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.
Nếu các bạn có nhu cầu chuyển hàng, chuyển đồ, cần đến xe ba gác chở thuê, hãy nhớ đến XE BA GÁC NHẬT TÂN, một dịch vụ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian -  GỌI NGAY 0906.777.223 hoặc 0945.777.223

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

Có thể bạn quan tâm

Bằng lái xe ba gác cho các bác tài muốn hành nghề

Bằng lái xe ba gác cho các bác tài muốn hành nghề

Việc sử dụng xe ba gác làm phương tiện chuyên chở từ lâu đã không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, dù là tài xế mới hay đã có nhiều năm kinh nghiệm thì cũng đã không ít lần gặp phải một số những sai sót trong quá trình lưu thông. Và câu hỏi đặt ra là chạy xe ba gác thì cần bằng lái gì, thủ tục thi sát hạch như thế nào ? Đừng chủ quan để rồi bị phạt oan ! Những thông tin sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn và lưu thông một cách thuận tiện nhất. 

Xe ba gác ngày nay được gọi là xe mô tô 3 bánh, chính vì vậy để chạy xe ba gác lưu thông trên đường bộ thì người điều khiển xe cần có bằng lái xe ba gác, cụ thể ở đây là bằng A3

Xem tiếp
Xem ngày đẹp để chuyển nhà trong năm 2023

Ngày đẹp để chuyển nhà trong tháng

Theo quan niệm dân gian, ngày đẹp để chuyển nhà là những ngày có sao tốt chiếu mệnh, hoàng đạo, trực tốt và không xung khắc với tuổi của gia chủ. Một số ngày đặc biệt tốt cho việc chuyển nhà là ngày Đại An, Tốc Hỷ, Thiên Hỷ, Thiên Thọ, Thiên Phúc… Một số ngày cần tránh khi chuyển nhà là ngày Chu Tước, Kim Quỹ, Kim Đường, Thiên Lao, Bạch Hổ…
Xem tiếp

0906.777.223
0906777223