Với cùng mục đích vận chuyển hàng hóa, đồ đạc cồng kềnh với khối lượng và trọng lượng lớn từ nơi này đến nơi khác, tuy nhiên có những yêu cầu công việc mà chỉ có xe ba gác mới đáp ứng được.

Nội dung bài viết:

Với cùng mục đích vận chuyển hàng hóa, đồ đạc cồng kềnh với khối lượng và trọng lượng lớn từ nơi này đến nơi khác, tuy nhiên có những yêu cầu công việc mà chỉ có xe ba gác mới đáp ứng được.
Nếu nói về ưu điểm của mỗi loại xe thì xe nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng khi cần chuyên hàng hóa trong nội thành. Nhưng với phương tiện xe ba gác chở thuê thì với chi phí rẻ và có mặt khắp mọi nơi rành đường xá có thể len lõi vào các đường nhỏ mà xe tai không vào được đó là lợi thế lớn nhất và cũng  lý do mà khách hàng nên chọn phương tiện xe ba gác để chở hàng.

Xe ba gác và xe tải nhẹ khác nhau thế nào ?

Xe ba gác ( hay còn gọi là xe 3 bánh ) đã quá gần gũi với bà con Việt Nam từ nữa đầu thế kỉ 20 với hình thức xe lôi, xe kéo tự chế để vận chuyển nông sản là chủ yếu. Các loại xe tự chế này sau được phát triển sản xuất chất lượng hơn, an toàn hơn và đã được cục Đăng kiểm Việt Nam cấp phép lưu hành trên đường. Xe ba gác chở hàng thuê có trọng lượng từ 550kg, tải trọng có thể lên đến 1200kg.

Xe ba gác đã được cục Đăng kiểm cấp giấy phép lưu hành

Xe tải là loại xe 4 bánh với khả năng vận chuyển khối lượng lớn hàng hóa. Xe tải có nhiều loại từ loại tải nhẹ ( 650kg - 1900kg ) cho tới những xe tải nặng trên 5,6 tấn, thậm chí có xe lên đến 16,5 tấn, tuy nhiên ở bài viết này, chúng ta chỉ so sánh xe ba gác và xe tải nhẹ cùng “hạng cân” 

Xe ba gác máy với những ưu điểm vượt trội mà xe tải không thể có

  • Chi phí dịch vụ thấp : Xe ba gác chở hàng thuê với trọng lượng nhẹ hơn xe tải ( nhẹ hơn 100kg ) dẫn đến mức tiêu thụ xăng thấp hơn và chi phí vận chuyển “mềm” hơn so với xe tải trên cùng 1 đoạn đường.
  • Dễ dàng lưu thông : Không những trọng lượng nhẹ hơn mà kích thước xe cũng gọn hơn, dễ dàng đi vào những đoạn đường hẹp mà thông thường nếu bạn thuê xe tải sẽ phải bưng, vác ra xe rất phiền toái.
    Và trên hết, với mật độ dân số ngày càng đông dẫn đến giao thông luôn trong tình trạng ùn tắc, quá tải, thì chiếc xe ba gác với kích thước nhỏ gọn hơn xe tải là một vị cứu tinh tuyệt vời, giúp bạn tiết kiệm được cả khối thời gian chờ đợi vận chuyển.
  • Thời gian linh động : Hiện nay, trên một số tuyến đường đã bắt đầu dựng biển báo cấm vận đối với xe tải vào các khung giờ cao điểm, điều này khiến cho xe tải phải “chôn chân” vào một số khung giờ, trong khi hotline 0906.777.223 của chúng tôi luôn hoạt động 24/24 chỉ cần nhấc máy lên gọi trong vòng 15 phút sau tài xế đã có mặt sẵn sàng hỗ trợ.
XE-BA-GAC-CHO-HANG-THUE

Đội ngũ xe ba gác chuyên nghiệp có mặt tại khắp 24 quận huyên TPHCM

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với XE BA GÁC NHẬT TÂN

  • Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi có mặt khắp 24 quận huyện TPHCM, phục vụ hơn 10.000 chuyến hàng lớn nhỏ cho cá nhân và doanh nghiệp, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ :
  • Chúng tôi sẽ đóng gói đồ đạc của bạn thật kỹ lưỡng đặc biệt đối với đồ cồng kềnh, dễ vỡ. Điều này sẽ đảm bảo đồ của bạn an toàn khi di chuyển, dù có va đập mạnh thì vẫn không xảy ra tình trạng hư hỏng, trầy xước, nứt nẻ.
  • Xe chạy được vào các cung đường nhỏ, hẻm nhỏ, đặc biệt là các tầng hầm chung cư, nơi mà các loại xe tải không thể chạy vào.
  • Với xe ba gác chở hàng thuê bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, bất kể là thời điểm nào xe cũng đều chạy được, bạn chỉ cần gọi 15 phút sau là các tài xế sẽ có mặt.
  • Nếu các bạn có nhu cầu chuyển hàng, chuyển đồ cần đến xe ba gác chở thuê, hãy nhớ đến XE BA GÁC NHẬT TÂN, một dịch vụ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian -  GỌI NGAY 0906.777.223 hoặc 0945.777.223

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0906.777.223
0906777223