Xe ba gác quận 7
Xe ba gác quận 7 là một phương tiện vận chuyển hàng hóa phổ biến được nhiều cá nhân và gia đình lựa chọn. Khác với xe tải chở hàng, xe ba gác với diện tích thân xe nhỏ nhưng vẫn đảm bảo chở được nhiều hàng hóa, thuận tiện di chuyển trên mọi nẻo đường thành phố cùng với chi phí rẻ, nhanh chóng trở thành phương tiện chở thuê hàng hóa được yêu thích. Để nhận được báo giá và đặt xe nhanh chóng, bạn có thể để lại thông tin vào form đặt xe hoặc gọi vào số điện thoại 0906.777.223 - 0945.777.223 (Anh Lưu - đội trưởng đội xe ba gác), chúng tôi luôn sẵn sàng và phục vụ quý khách 24/7.
Bảng giá tham khảo
Số chuyến Quãng đường Đơn giá
1 chuyến hàng
dưới 5km 200.000đ
5-10km 250.00đ
Trên 10km 300.000đ
2-5 chuyến hàng
dưới 5km 170.000đ
5-10km 200.00đ
Trên 10km 250.000đ
Trên 5 chuyến Liên hệ 0906.777.223
Đặt xe vận chuyển

Nội dung bài viết

Xe ba gác chở thuê quận 7 - Vận chuyển hàng hóa tận nhà trọn gói

Đối với các khách hàng sống tại nhà thuê hay chung cư, nếu vận chuyển hàng hóa bằng xe máy sẽ gây ra nhiều bất tiện, tốn sức và cồng kềnh, còn sử dụng xe tải chở hàng thì chi phí cao và có thể không tận dụng được hết thể tích chứa hàng của xe, chưa kể là bị giờ cấm, và không thể chạy vào các con hẻm, hầm chung cư,... Vì vậy xe ba gác trở thành một giải pháp vận chuyển khả thi, giả rẻ, chở được nhiều hàng hóa, phù hợp với nhiều khách hàng và gia đình cần chuyển hàng hóa hay di dời nhà ở.

Tại khu vực quận 7, Nhật Tân đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với nhiều loại xe phù hợp: xe ba gác, xe van, xe tải nhỏ, xe tải lớn. Hiện tại, chúng tôi sở hữu đội xe ba gác quận 7 với số lượng trên 50 chiếc nhằm đảm bảo nhu cầu liên tục của khách hàng trong khu vực này. Chỉ từ 170,000đ/ 1 chuyến xe, khách hàng có thể sử dụng ngay dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại nhà trọn gói.

Xe ba gác chở hàng - dễ dàng vận chuyển mọi nơi tại quận 7

Xe ba gác chở hàng - dễ dàng vận chuyển mọi nơi tại quận 7

Giá thuê xe ba gác chở hàng tại quận 7 là bao nhiêu?

Giá thuê xe ba gác chở hàng tại quận 7 được tính dựa trên:

  • Số km của quãng đường vận chuyển
  • Số chuyến hàng trong 1 lần sử dụng dịch vụ
  • Hàng hóa giá trị cao, hàng dễ vỡ, …
  • Yêu cầu đóng gói hàng hóa nhiều lớp, khuân vác hàng hóa.

Báo giá thuê xe ba gác chở hàng tại Nhật Tân luôn chuẩn xác, đảm bảo không phát sinh bất kỳ phụ phí nào sau khi đã xác nhận đơn hàng cung cấp dịch vụ cho quý khách. 

Quý khách hàng xin lưu ý:

  • Cần thống nhất mức giá và số lượng chuyến xe, địa điểm vận chuyển chính xác trước khi xác nhận đơn đặt xe.
  • Cung cấp chính xác số lượng và loại hàng hóa để đội xe có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong quá trình vận chuyển giúp hàng hóa được an toàn hơn.
  • Vào ngày vận chuyển, quý khách vui lòng chuẩn bị hàng hóa trước khi tài xế đến, tránh mất thời gian và giúp việc vận chuyển thuận tiện hơn.
  • Tìm hiểu và lựa chọn những dịch vụ thuê xe ba gác chở hàng uy tín và an toàn.

Cập nhật bảng giá thuê xe ba gác chở hàng quận 7 mới nhất

Cập nhật bảng giá thuê xe ba gác chở hàng quận 7 mới nhất

Cam kết chất lượng dịch vụ vận chuyển

Tại Nhật Tân, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và đảm bảo an toàn tài sản và hàng hóa của quý khách trong mỗi chuyến hàng của đội ngũ anh em tài xế xe ba gác.

Sở hữu đội ngũ xe hùng hậu và thâm niên trong nghề, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Hãy an tâm lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

Cam kết chất lượng dịch vụ cho tất cả các chuyến hàng

Cam kết chất lượng dịch vụ cho tất cả các chuyến hàng

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị tại bình luận. Vui lòng điền đủ các trường có dấu *

0906.777.223
0906777223